logoCty
Công Ty TNHH TM và DV Công Nghệ Số Việt
SVC Technology CO., LTD
(08) 66.567.999

Chính sách bán hàng

Là một trong những doanh nghiệp hoạt động có uy tín lâu năm trên lĩnh vực CNTT, đại lý chính thức của các thương hiệu lớn trên thế giới như : MSI , Asus , Dell , Alienware
 CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHỆ SỐ VIỆT –  LAPTOP4PRO xin cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng với sản phẩm được cung cấp như sau:

 

·Tất cả hàng hoá đều là sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất.

·Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.

·Với mục tiêu mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi mua hàng tại Laptop4pro, chúng tôi áp dụng chính sách đổi/trả hàng miễn phí cho quý khách hàng mua hàng như sau:

 

Điều Kiện Áp Dụng:

- Trong vòng 15 ngày kể từ khi khách hàng mua sản phẩm (Tính theo hóa đơn mua hàng)

- Sản phẩm đổi/trả phải còn nguyên trạng, vỏ bên ngoài và thân máy không bị trầy xước hoặc có dấu hiệu của va đập, ẩm ướt, hư hỏng do lỗi người sử dụng.

- Phiếu bảo hành (nếu có) và tem sản phẩm của hãng (trong & ngoài) phải còn nguyên vẹn.

- Hàng đổi/ trả lại phải đổi/ trả lại đầy đủ hàng khuyến mãi kèm theo khi mua sản phẩm.

·Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc .

·Hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Sản phẩm được bày bán giá cả cạnh tranh, có giá thấp hơn hoặc bằng giá theo quy định của nhà sản xuất. Laptop4pro cam kết bán hàng đúng giá – đúng chất lượng.

 

Có hai phương thức mua hàng dành cho khách hàng ở ngoài TP.HCM :

1. Bạn đặt hàng bằng cách gọi điện thoại hoặc gữi email vào địa chỉ mail cty mình laptop4pro@gmail.com sau đó bạn chuyển khoản 100% vào tài khoản cty , mình chuyển hàng tận nhà cho bạn . Bạn kiểm tra hàng hóa nếu có vấn đề bạn gọi điện liền cho cty để được trả hoặc đổi con khác . Ngoài ra nếu hàng hóa có vấn đền về lỗi phần cứng bạn vẫn được đổi trả trong vòng 15 ngày .

2. Bạn đặt hàng bằng cách gọi điện thoại hoặc gữi email vào địa chỉ mail cty mình laptop4pro@gmail.com . Bên mình sẽ gữi hàng ra cho bạn , bạn nhận hàng và nếu không có vấn đề gì thanh toán cho vận chuyển và bạn phải trả thêm phí thu hộ vào khoảng 2% trên tổng tiền thanh toán tùy địa phương .

Ngoài ra nếu hàng hóa có vấn đền về lỗi phần cứng bạn vẫn được đổi trả hoặc hoàn tiền trong vòng 15 ngày .

 

Thái độ phục vụ: Trung thực với khách hàng, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất. Nếu khách hàng gặp bất kỳ một vấn đề không hài lòng do thái độ nhân viên vui lòng gọi trực tiếp tới Quản lý bán hàng: Mr. Thành 0988.00.33.44

Vì sự phát triển bền vững của công ty, chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng khách hàng cao nhất. Nếu bạn có bất kỳ góp ý giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ bán hàng tốt hơn, xin vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ sau:
 

CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHỆ SỐ VIỆT – LAPTOP4PRO
Đc: 609/12 Cách Mạng Tháng 8 , P15 ,Q10 ,TP.HCM
Tel: 08.66567999 – 0988.00.33.44